แกรนด์คาแนล หลังเล็กสุดราคาเท่าไหร่

เคยเข้าไปดูหมู่บ้าน แกรนด์คาแนล ที่ประชาชื่น จัดทำพื้นที่ได้สวยมาก  แต่ละหลังก็ใหญ่ๆทั้งนั้น เลยอยากทราบว่าหลังเล็กสุดราคาเท่าไหร่ เนื้อที่เท่าไหร่ แล้วยังมีอยู่หรือเปล่า

ล่าสุดไปสร้างที่ดอนเมือง  ท่าทางจะแพงเช่นกัน แล้วหลังเล็กสุดจะเท่าไหร่ ใครพอทราบรายละเอียดบ้างครับ

จากคุณ : Rendezvous - [ 12 ม.ค. 48 23:28:20 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

มีแต่เบอร์โครงการอ่ะค่ะ ลองโทรไปสอบถามนะคะ
02 247 2222


จากคุณ : ว่านน้ำ - [ 13 ม.ค. 48 01:30:29 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

คุ้ยๆๆๆ
.
บ้านนี้น่าอยู่ : แกรนด์ คาแนล ย้อนอดีตคิดถึงบ้านริมคลอง


สมัยก่อนคนไทยคุ้นเคยอยู่กับบ้านที่ตั้งอยู่ริมคลอง เนื่องจากบ้านเรามีคลองอยู่เป็นจำนวนมาก จนได้ชื่อว่าเป็น "เวนิสตะวันออก" จากชาวต่างชาติที่เคยเดินทางไปท่องเที่ยวยังเมืองที่มีลักษณะเช่นนี้เหมือนกัน นั่นก็คือ เมืองเวนิส ในประเทศอิตาลี

แต่ด้วยความเจริญที่ถาโถมเข้ามา ทำให้คลองสายต่าง ๆ ต้องสูญสลายหายไป พร้อมบรรยากาศของบ้านริมน้ำอย่างชายคลอง ก็พลอยสูญหายตามไปด้วย ถึงกระนั้น ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถหาบรรยากาศดังกล่าวได้ในยุคนี้ เพราะที่ "โครงการแกรนด์ คาแนล" ได้เนรมิตบรรยากาศของบ้านริมคลองให้หวนคืนกลับมาอีกครั้ง  

เจ้าของโครงการซึ่งก็คือบริษัท เจริญฤกษ์ เอ็น เตอร์ไพรซ์ จำกัด ได้จัดสรรพื้นที่ 108 ไร่ ริมถนนประชาชื่น ให้เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นบนที่ดินขนาดเริ่มต้นที่ 77 ตารางวา ในบรรยากาศบ้านริมน้ำ ผังโครงการถูกออกแบบให้สองฝั่งถนนเมนหลักตั้งแต่ปากทางเข้าไปจนถึงพื้นที่ด้านในสุด มีลำคลองขนาดใหญ่ตีคู่ประกบเชื่อมพื้นที่โครงการฯเป็นระยะทางกว่า 2.7 กิโลเมตร

ด้วยเหตุนี้บ้านเกือบทุกหลังในโครงการจึงสามารถสัมผัสบรรยากาศบ้านริมคลองได้อย่างเต็มที่ ทั้งแบบสัมผัสได้โดยตรง และสัมผัสด้วยสายตา จากการมองลอดผ่านช่องแสงของบ้านการออกแบบบ้านเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้โครงการนี้ต่างออกไปจากโครงการโดยทั่วไปแบบบ้านแต่ละแบบนอกจากเน้นความทันสมัยตามสไตล์ของบ้านร่วมสมัยแล้ว ยังได้ถูกออกแบบให้สามารถใช้ประโยชน์สูงสุด เช่น ลบเหลี่ยม มุม และส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็น เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น

เช่น มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ครบความต้องการ เพื่อรองรับกับ สมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มมากขึ้น บรรยากาศภายในบ้านที่ดูแล้วไม่อึดอัด ด้วยการออกแบบให้มุมต่าง ๆของบ้านมีช่องแสงอยู่ทั่ว ไปและขนาดใหญ่ อย่างเช่นหน้าต่างมีลักษณะเปิดยาวจนถึงพื้น หรืออย่างการใช้งานก็สามารถใช้ประโยชน์ได้โดยไม่กระทบพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ของบ้าน เช่น ที่จอดรถ สามารถจอดได้ถึง 4 คัน ในเวลาที่พร้อม ๆ กันเป็นต้น

ในแง่ของการรักษาความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้อยู่อาศัยจะได้รับ โครงการฯก็มีอยู่อย่างครบครัน นอกจากมีจุดรักษาความปลอดภัยถึง 2 จุด คือ ทางเข้า-ออก และตามโซนต่าง ๆ แล้ว ก็ยังมีกล้องวงจรปิดคอยตรวจตราความเคลื่อนไหวต่าง ๆภายในโครงการอีกชั้นหนึ่ง หากท่านใดชอบบรรยากาศบ้านริมน้ำและมีงบประมาณไม่น้อยกว่า 6 ล้านบาท    แกรนด์ คาแนล ประชาชื่น เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ

ด้วยศักยภาพหลายอย่างรวมทั้งบรรยากาศของบ้านริมคลอง จึงทำให้แกรนด์ คาแนล เป็นอีก โครงการฯที่เป็นบ้านน่าอยู่ของอีกหลาย ๆ คน.
http://www.google.co.th/search?q=cache:Hp9ffaLni8cJ:www.dailynews.co.th/economic/each.asp%3Fnewsid%3D1367+%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B9%8C+%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A5&hl=th


จากคุณ : ว่านน้ำ - [ 13 ม.ค. 48 01:43:29 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

ไซต์วิซิท : "แกรนด์ คาแนล" ชูคลองริมถนนประชาชื่น... .เทียบกลิ่นอายแห่งเวนิส

"เราให้มากกว่าคำว่า "บ้าน" เจตรศิริ บุญดีเจริญ กรรมการบริษัทเจริญกฤษฯ ทายาทคนโตของ โยธิน บุญดีเจริญ นำเสนอโครงการ แกรนด์ คาแนล ประชาชื่น หนึ่งในโครงการของ แกรนด์ ฟอร์จูน ที่บริษัท เจริญกฤษ เอ็นเตอร์ไพร้ส์ จำกัด บริษัทของครอบครัว "โยธิน" อดีตผู้คร่ำหวอด ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ก่อนวิกฤติเศรษฐกิจ


แกรนด์ คาแนล เป็นการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ ระหว่างบริษัท ทุนมหาลาภ จำกัด ในเครือแบงก์กรุงศรีอยุธยา โดยมี ธ.กรุงศรีฯ สนับสนุนด้านการเงินให้

คอลัมน์ไซต์วิซิท ได้รับคำอธิบายจาก เจตรศิริ ถึงคอนเซ็ปท์โฆษณาที่เน้นคำว่า "มากกว่า "บ้าน" ว่าเป็น สังคมที่สมบูรณ์ ใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด เน้นการอยู่อาศัยเป็นหลักด้วยแนวคิดแบบ Form Follow Function ซึ่ง เจตรศิริ เล่าว่า เขาเป็นผู้ออกแบบเอง โดยการนำเอาความรู้ที่ได้จากการเรียนมาทางด้านสถาปัตย์ ประสบการณ์ที่เคยทำงานในต่างประเทศผนวกเข้าด้วยกัน

ด้วยความที่ แกรนด์ คาแนล เป็นชื่อแม่น้ำสายใหญ่ของนครเวนิส เมืองการค้า แหล่งรวมวัฒนธรรม ประกอบกับความชื่นชอบส่วนตัวต่อนครเวนิส เจตรศิริ จึงออกแบบด้วยการดึงเอา สายน้ำ มาเป็นจุดเด่น เพื่อสื่อให้ผู้มาเยือนได้กลิ่นอายแห่งเวนิส

ผมตอบไม่ได้ว่าเงินที่ลงไปในพื้นที่ส่วนกลาง สวน ต้นไม้ เป็นเท่าไหร่ ตอบได้แต่ว่า จะเน้นบรรยากาศและการใช้ชีวิตที่นี่มาก ขณะเดียวกันก็จะให้ความสำคัญและเข้มงวดกับระบบความปลอดภัย ซึ่งนอกจากจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในจุดแรกสำหรับผ่านเข้า-ออกแล้ว ทุกโซนจะมียามรักษาการณ์คอยดูแลและมีการแบ่งเขตการรักษาความปลอดภัย

การเข้า-ออกโครงการที่มีถนนกว้าง 4 เลน การควบคุมการเข้า-ออกด้วยระบบ Electronic Sensor Control โดยการอ่านรหัสระยะไกลไม่ต้องเปิดกระจกรถยนต์ เพื่อรูดบัตรหรือสัมผัสเครื่องอ่าน กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเทปบันทึกภาพ การวางผังไม่ให้บ้านติดถนนหลัก ทำให้รถวิ่งได้สะดวกและปลอดภัย เป็นต้น

โครงการแกรนด์ คาแนล ประชาชื่น เนื้อที่ 240 ไร่ ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพด้านการลงทุนมาก แบ่งการพัฒนาออกเป็น 4-5 โซนๆ ละกว่า 100 ยูนิต รวมทั้งสิ้น 600 ยูนิต รวมมูลค่า 3,000-4,000 ล้านบาท ใช้เวลาในการพัฒนา 2-3 ปี ปัจจุบันได้เปิดขายในส่วนที่เป็นโซนที่ 1 และ 2 ราคาขายเฉลี่ย 6.5 สำหรับในโซนที่ 1 และราคาขายเฉลี่ย 7.5-8 ล้านบาทสำหรับในโซนที่ 2 ซึ่งตามแผนมีกำหนดโอนบ้านให้กับลูกค้าหลังแรกในกลางปี 2546

นอกจากการพัฒนาในส่วนที่เป็นที่อยู่อาศัยแล้ว บริษัทยังได้เตรียมพื้นที่ 40 ไร่บริเวณด้านหน้าโครงการ เพื่อจัดทำเป็นร้านค้า สปอร์ตซิตี้ สนามไดร์ฟกอล์ฟ ฯลฯ มูลค่า 300 ล้านบาท

การทุ่มเททั้งหมดนี้ นอกจากเพื่อลูกค้าได้บ้านที่ถูกใจแล้ว แกรนด์ คาแนล ยังมีแผนขยายลงทุนในโครงการจัดสรรอีก 2-3 โครงการในเขตกทม. ขณะเดียวกันยังมีที่ดินในโครงการแกรนด์ คาแนลอีก 100 ไร่สำหรับพัฒนาเฟสใหม่อีกด้วย
http://www.bangkokbiznews.com/2003/01/29/real/index.php?news=mar3.html


จากคุณ : ว่านน้ำ - [ 13 ม.ค. 48 01:45:29 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

อันนี้ข่าวล่าสุด( มั้ง ) ค่ะ
.
"แกรนด์" คาแนล" เผยยอดขาย 4 เฟส 97%

โดย ผู้จัดการรายวัน 2 ธันวาคม 2547 11:57 น.


      ผู้จัดการายวัน -แกรนด์ คาแนล เผยยอดขาย 97% หลังประสบความสำเร็จจากการขายที่ดินเปล่าและบ้านพร้อมที่ดิน ใน4 เฟส บนพื้นที่ 240 ไร่ พร้อมจัดงานรอยกระทงสืบสานประเพณีไทย เอาใจลูกบ้านในโครงการ
       
       นางศรีรัชฎ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริษัท แกรนด์ ฟอร์จูน จำกัด ผู้พัฒนาโครงการแกรนด์ คาแนล ประชาชื่น กล่าวว่า แกรนด์ คาแนล เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 486 หลัง (4 เฟส ) มีขนาดที่ดินเริ่มต้นตั้ง 73 ตร.วา โดยแบ่งขายเป็น 2 ลักษณะ คือขายเฉพาะที่ดินเปล่าโดยมีราคาเริ่มต้นที่ตารางวาละ 41,000 บาท และ 2. พัฒนาเป็นบ้านพร้อมที่ดินขายในราคาเริ่มต้นที่ 6.5 ล้านบาท ในพื้นที่โครงการ 240 ไร่ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ทั้งในลักษณะที่เป็นเฉพาะที่ดินเปล่าแล้วดำเนินการก่อสร้างเอง และสามารถเลือกซื้อบ้านสั่งสร้างตามความพอใจของลูกค้า โดยจะใช้แบบบ้านของตนเองหรือแบบบ้านที่ทางโครงการจัดให้ก็ได้ ซึ่งที่ผ่านมา โครงการแกรนด์ คาแนล ได้มีการเปิดขายหมดทั้ง 4 เฟสแล้ว และมียอดขาย 97% จากพื้นที่ทั้งหมด สำหรับแกรนด์ คาแนล เป็นโครงการที่มีลักษณะเด่นของโครงการ เป็นบ้านริมน้ำสไตล์เวนิส มีถนนสายหลักกว้าง 18 เมตร ขนาบด้วยคลองทั้งสองฝั่งยาวเชื่อมผ่านตลอดโครงการ พร้อมทางเดินเลียบโครงการ มีทะเลสาปด้านหน้าโครงการ และมีโซนเกาะส่วนตัว
       สำหรับโครงการแกรนด์ คาแนล จะเน้นให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยครบวงจร (Safety Securities) และมีมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยได้ติดตั้งระบบ Electronic Sensor Control ซึ่งเป็นระบบการอ่านรหัสระยะไกล เครื่องอ่าน CARD กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเทปบันทึกภาพ ทั้งนี้ ทางโครงการยังให้สิทธิพิเศษกับทุกครอบครัวในการใช้บริการ Sports City เพื่อเติมความพร้อมในการสร้างชีวิตสมบูรณ์แบบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขนาด 30 ไร่ ริมทะเลสาบที่รวบรวมสนามไดร์ฟกอล์ฟ สนามเทนนิส แบดมินตันคอร์ต สระว่ายน้ำ สนามบาสเกตบอล สนามฟุตบอล ฟิตเนส เซ็นเตอร์ สปา และแหล่งรวมร้านอาหารและร้านค้าบนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตร
       " แกรนด์ คาแนลให้ความสำคัญกับการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นและน่าอยู่ ฉะนั้นสิ่งที่มอบให้กับทุกๆ ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในแกรนด์ คาแนล ไม่ใช่เป็นเพียงโครงการบ้านพักอาศัยระดับพรีเมี่ยม แต่ยังเป็นไลฟ์สไตล์เพื่อความสุขและรอยยิ้มสำหรับครอบครัวโดยแท้จริง โดยในวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีการงจัดงานลอยกระทงริมทะเลสาบเพื่อให้ครอบครัวแกรนด์ คาแนลอีกทั้งแขกพิเศษได้ร่วมสังสรรค์ในบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง หมดนี้คงพิสูจน์ได้ถึงความมุ่งมั่น แน่วแน่ในการสร้างมาตรฐานชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบให้กับครอบครัวแกรนด์ คาแนลไม่ว่าจะเป็น ประชาชื่น และอีกหนึ่งทำเลใหม่ในต้นปี 2548" นางศรีรัชฎ์กล่าว
http://www.manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9470000090694


จากคุณ : ว่านน้ำ - [ 13 ม.ค. 48 01:47:38 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

รถเมล์ไม่ผ่านนะ
ก็เลยไม่มีข้อมูล


จากคุณ : นายส่งเดช - [ 13 ม.ค. 48 08:39:52 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 6

โครงการใหม่ที่ดอนเมืองอยู่บริเวณไหนของดอนเมืองคะ กำลังรอ ๆ ข่าวโครงการใหม่ของเค้าอยู่เหมือนกัน

จากคุณ : เดี๊ยก - [ 13 ม.ค. 48 11:24:36 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 7

สุดยอดข้อมูลเลยค่ะ คุณว่านน้ำ อ่านแล้วอยากไปอยู่บ้าง ว่าแต่คลองเชื่อมไปทางไหนน่ะ จะได้แอบดำน้ำเข้าไปอาศัยบนใบบัว

จากคุณ : มินมี้น - [ 13 ม.ค. 48 12:16:29 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 8

มีคนรู้จักไปซื้อบ้านพร้อมที่ดิน (แบบบ้านของโครงการ)ตามสัญญาจะต้องสร้างบ้านเสร็จประมาณ 8 เดือนแต่ตอนนี้ปาเข้าไปเกือบๆ2ปีแล้วก็ยังไม่เสร็จ แถมต้องตามผู้รับเหมาเองอีกต่างหาก เนื่องจากโครงการไม่ใส่ดูแลเลย  ส่วนใหญ่คนที่ซื้อที่นี่เค้าจะซื้อแต่ที่ดินนะ แล้วก็จ้างสถาปนิกออกแบบบ้านเอง เพราะแบบบ้านของโครงการไม่ค่อยOKเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับราคา เพราะราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากว่าโฆษณาอลังการมากๆ

จากคุณ : NingNinaJa (NingNinaJa) - [ 13 ม.ค. 48 12:44:20 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 9

ตามนั้นเลย

แก้ไขเมื่อ 13 ม.ค. 48 14:21:11

จากคุณ : `SEPULTURA_`FROM_`HELL - [ 13 ม.ค. 48 14:18:31 ]

 
 

ความคิดเห็นที่ 10

แหะๆ ยังไงคนที่สนใจ โทรถามตามเบอร์ 1 ดีกว่าค่ะ
แต่ลองถามๆข้อมูลให้แน่ใจก่อนนะคะ


จากคุณ : ว่านน้ำ - [ 13 ม.ค. 48 21:23:58 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 11

โครงการที่ดอนเมือง อยู่ทางเข้าหมู่บ้านธนิธร ทะลุไปหมู่บ้านเปรมประชา ที่จะออกไปทาง สน.ดอนเมืองอีกที (งงมั๊ยเนี่ย) อยู่บนสะพานข้ามทางรถไฟมองไปตรงหน้าจะเห็นโครงการ ทางเข้ากำลังทำ ท่าทางจะอลังการเหมือนที่ประชาชื่นนะ

จากคุณ : Rendezvous - [ 13 ม.ค. 48 21:24:46 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

คลิกเพื่ออ่านกติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่านHelp & FAQ
ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี
  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ Preview ไม่ได้) PANTIP Toys
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป