◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    เค้าใช้อะไรให้รสเปรี้ยว ในซองเครื่องปรุง มาม่ารสต้มยำ กับ ไก่แซบ KFC ครับ (ไวไว ยำยำ 4me) ก็ได้ครับ

    ไปกินไก่แซบ KFC มาครับ เปรี้ยวอร่อยดี  เห็นมันแห้งๆ กรอบๆ เลยคิดว่า คงไม่ใช่น้ำส้มสายชู หรือ มะนาวแน่  เลยอยากรู้ว่า เค้าใช้อะไรครับ  คิดว่า น่าจะเป็นผงๆ (เดาเอา)  เลยนึกไปถึง เครื่องปรุง มาม่าต้มยำกุ้ง ก็เปรี้ยวเหมือนกัน รส คล้ายๆ กันด้วย  เค้าใช้สารอะไรเหรอครับ

    แล้ว  ไก่ KFC เนี่ย ทอดยังไง ให้ กรอบนอก แห้ง  แต่ข้างในนุ่มฉ่ำ ครับ เคยได้ยินว่า ใช้หม้อความดันจริงรึปล่าวครับ

    จากคุณ : Triceratops - [ 3 ธ.ค. 47 09:35:48 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม