เค้าใช้อะไรให้รสเปรี้ยว ในซองเครื่องปรุง มาม่ารสต้มยำ กับ ไก่แซบ KFC ครับ (ไวไว ยำยำ 4me) ก็ได้ครับ

    ไปกินไก่แซบ KFC มาครับ เปรี้ยวอร่อยดี  เห็นมันแห้งๆ กรอบๆ เลยคิดว่า คงไม่ใช่น้ำส้มสายชู หรือ มะนาวแน่  เลยอยากรู้ว่า เค้าใช้อะไรครับ  คิดว่า น่าจะเป็นผงๆ (เดาเอา)  เลยนึกไปถึง เครื่องปรุง มาม่าต้มยำกุ้ง ก็เปรี้ยวเหมือนกัน รส คล้ายๆ กันด้วย  เค้าใช้สารอะไรเหรอครับ

    แล้ว  ไก่ KFC เนี่ย ทอดยังไง ให้ กรอบนอก แห้ง  แต่ข้างในนุ่มฉ่ำ ครับ เคยได้ยินว่า ใช้หม้อความดันจริงรึปล่าวครับ

    จากคุณ : Triceratops - [ 3 ธ.ค. 47 09:35:48 ]


 
 



กระทู้ยอดนิยม


คลิกเพื่ออ่านกติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่านHelp & FAQ
ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่
รายละเอียด : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี
  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ Preview ไม่ได้) PANTIP Toys  Science Symbol Generator
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป