เรื่องการนวดแผนโบราณ สอบถามคะ

อยากถามว่าสามีพาไปนวดที่ห้าง นะคะ แต่ว่าอยู่ในโซนพลาซ่านะคะ  สะอาดดี แต่เป็นนวดแผนโบราณ  เป็นม่านกันนะคะ  แต่งง ว่าแฟนให้ดิฉัน นวดกับหมอนวดชาย แต่แฟนนวดกับหมอนวดหญิง  ดิฉันไม่เคยนวดกับหมอนวดชาย นะคะ  อยากสอบถามคนเคยนวดกับหมอนวดชายหน่อยคะว่า เป็นอย่างไรบ้าง คือ  ใครนวดกับหมอนวดชายแล้วเป็นอย่างไรบ้าง  ดิฉันรู้สึกได้ว่า เข้า นวดเน้นดิฉันมาก จนทำให้ดิฉัน มีน้ำหล่อ ลื่นออกมา แต่ไม่ได้บอกสามี ดิฉันรู้สึกว่า เข้าเหมือน จะเล้าโล้มดิฉันนะ  ใครเคยโดนแบบนี้บ้างคะ  ดิฉันไม่เคยโดน แต่พอโดนแล้ว ก็เคลิ้มนะคะ  สอบถามผู้รู้นะคะ

จากคุณ : swok - [ 13 ส.ค. 50 10:39:15 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

จริงๆตามหลักการนวดไทย แม้คนนวดจะเป็นเพศตรงข้ามกับผู้รับการนวด แต่จิตใจต้องไม่คิดไปในเรื่องเหล่านั้นค่ะ ก่อนนวดก็ต้องไหว้ครูว่าขอนวดร่างๆนี้ (เชื่อว่าแต่ละร่างมีเจ้าของ)ให้เค้าหายเจ็บ หายปวด และสบายตัวกลับไป เราจึงเห็นหมอนวดที่เป็นผู้หญิงนวดผู้ชาย และอาจมีหมอผู้ชายนวดผู้หญิงซึ่งไม่ค่อยพบมากนะคะ แต่ส่วนใหญ่ หมอผู้หญิงนวดผู้หญิง เพื่อความสบายใจค่ะ และผู้ชายอาจจะมือหนักถ้านวดผู้หญิง

ถ้าเค้าเจตนาเล้าโลมขอไม่คอมเม้นท์ค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ เค้าอาจนวดไปเจอเส้นประสาทต่างๆในร่างกายคุณ จนคุณรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าน่ะค่ะ

อันนี้ในมุมมองนักเรียนนวดแผนไทยนะคะ


จากคุณ : หมอนวดเหมือนกันค่ะ (Imperfect Mom) - [ 13 ส.ค. 50 11:01:40 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ewwww ไม่เคยให้หมอนวดชายนวดร่างกายให้เลย   ดิฉันว่ามันไม่น่าเคลิ้มนะ รู้สึกขยะแขยงแทนมากกว่า คุณไม่รู้สึกว่าเขาถือโอกาสเอากับร่้างกายคุณเหรอคะ

จากคุณ : mrs.night owl - [ 13 ส.ค. 50 11:27:44 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

นวดมันทำให้เรามีอารมณ์แบบนั้นด้วยเหรอ ไม่น่าจะใช่มั้งคะ การนวดช่วยให้เราผ่อนคลายกล้ามเนื้อมากว่านะคะ งง

จากคุณ : แมวสีขาวขนปุย - [ 13 ส.ค. 50 14:18:25 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

ก่อนท้องนวดบ่อย แต่ไม่เคยให้หมอนวดชายนวดค่ะ เวลาไปกะสามี หมอนวดชายนวดสามี หมอนวดหญิงนวดเรา แต่บางทีมีแต่หมอนวดหญิง ก้อให้หมอนวดหญิงนวดสามีค่ะ

จากคุณ : ระแนงไม้ - [ 13 ส.ค. 50 14:58:41 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

เมื่อก่อนนวดบ่อยเหมือนกันค่ะ ก้อนวดแต่กับผู้หญิงตลอด มีวันนึงไปนวดแระเป็นคิวของผู้หญิงที่ต้องมานวดเราอ่ะค่ะ[คือมันตามคิวของพนักงาน] พอเขาจะนวดเรา เขาก้อถามเราว่าเปลี่ยนเป็นให้ผู้ชายนวดให้ได้ไหม ผู้ชายเขาอยากนวดน้อง ประมาณนี้อ่ะค่ะ เราก้อ งงๆ แต่ไม่กล้าปฎิเสธ คือถ้าไม่ได้คิดอะไร ผู้ชายเขานวดหนักมือกว่าผู้หญิงนะค่ะ แฟนมารู้ทีหลังว่าผู้ชายนวด โดนบ่นเรย ตั้งแต่นั้นมาก้อไม่เคยให้ผู้ชายนวดอีกเรย ค่ะ

จากคุณ : ภรณ์พฤกษา - [ 13 ส.ค. 50 18:35:45 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 6

เห็นด้วยกับคุณImperfect mom ค่ะ เพราะเพิ่งเรียนจบนวดไทยเพื่อสุขภาพของมูลนิธิแพทย์แผนไทย ที่กระทรวงสาธารณสุขมา ถ้าเป็นการนวดไทยจริงๆแล้วจะไม่มีเรื่องอย่างที่ว่าค่ะ

 ถ้าชอบนวดและบ้านอยู่แถวนนทบุรี เกษตร ขอแนะนำที่สุพรหมอาศรมค่ะ ที่นี่จะเป็นการนวดไทยแผนโบราณที่แท้จริง  หมอที่นวดก็เก่งๆทั้งนั้น นวดรักษาได้ด้วยนะคะ

 เพราะอจ.ที่สอนนวด ทำงานที่นี่หลายท่านค่ะ


จากคุณ : Rungkham (Rungkham) - [ 13 ส.ค. 50 23:31:01 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 7

ไม่ยอมให้ผู้ชายมานวดเหมือนกัน แต่เคยเห็นหมอนวดผู้ชายคนนึงตอนแรกก็จะมานวดเรา แต่ปฏิเสธไป
แล้วพอมีน้องผู้หญิงอีกคนมาใช้บริการ หมอนวดผู้ชายเค้าก็ไปนวด น้องเค้าคงไม่กล้าปฏิเสธมั๊งคะ แต่เห็นคาตาเลยค่ะ ว่าเค้านวดแถวๆต้นขาช่วงบนๆอยู่น่านแหละ นวดวนๆอยู่แต่แถวนั้นแหละ ท่าทางน้องผู้หญิงไม่สบายใจเลย
แฟนนั่งรออยู่ยังเห็นเลยค่ะ..ถ้าเป็นโต๊ะโตะเจอแบบนี้ โดดถีบขาคู่ไปแล้วค่ะ


จากคุณ : โต๊ะโตะจัง เด็กหญิงข้างโต๊ะคอม - [ 14 ส.ค. 50 10:23:15 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom