ช่วยแนะนำสถานที่ฝากครรภ์ เชียงใหม่ด้วยค่ะ

คิดว่าตั้งครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์แล้วนะค่ะ
ยังไม่ได้ตรวจจริงจัง เราควรฝากท้องตอนอายุครรภ์ เท่าไหร่ดีค่ะ
และ ที่เชียงใหม่มีที่ไหน แนะนำไหมค่ะ ขอแบบดีพอใช้ ค่ะ เพราะทุนน้อยมีประกันสังคมของ รพ.ลานนา ค่ะ

จากคุณ : Kapoaw - [ 8 ก.ค. 51 11:19:35 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

โรงพยาบาลแม่และเด็กค่ะ เค้าจาดูแลดีเหมือนกันสอนให้เรารู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้างไม่แพงด้วย บางทีเจอด่านแรกอาจจะพูดจาไม่เพราะซักนิดนึงก้อไม่ต้องคิดมาก ด่านต่อไปอาจจะประทับใจก้อได้ค่ะ แต่โดยรวม ๆ แล้ว O.K เลยค่ะ

จากคุณ : gallery - [ 8 ก.ค. 51 12:28:57 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ศรีพัฒน์ก็ดีนะคะ เป็นอาจารย์หมอด้วย ...เราก็คลอดที่ศรีพัฒน์ แต่ฝากครรภ์ที่อำนวยคลีนิก

ถ้ามีประกันสังคม คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ เคเห้เหมาจ่าย 12000 แล้วก็ชดเชยเงินเดือนอีก 45 วัน (คิดที่ฐานเงินเดือนไม่เกิน 15000) แต่ต้องส่งมาเกิน 7 เดือนนะคะ

ขอให้โชคดีนะคะ


จากคุณ : nongbow - [ 8 ก.ค. 51 12:40:49 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

ศรีพัฒน์ ค่ะ ฝากกับคุณหมอ สายพิณ ค่ะ

ดูแลดี ตั้งแต่ ท้อง ยันคลอดเลย นะคะ

พึ่งคลอดเมื่อ 25 มิ.ย 51 ที่ผ่านมา สด สด ร้อน ๆค่ะ


จากคุณ : 24 (yorkayee) - [ 8 ก.ค. 51 13:53:39 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

ขอบคุณค่ะ
แล้วเวลาฝากท้อง ต้องไปที่ตึกศรีพัฒน์  รพ.มหาราชเชียงใหม่เลยเหรอค่ะ
แล้วกี่เดือนถึงเริ่มฝากค่ะ หรือ มีหมอของศรีพัฒน์ ที่เปิดคลินิคข้างนอกใหม อยู่ที่ไหนค่ะ
และคุณหมอ สายพิณ เปิดคลินิคไหม
และ อำนวยคลีนิก อยู่ไหนค่ะ


จากคุณ : Kapoaw - [ 8 ก.ค. 51 14:30:44 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

กุลพัฒน์คลินิกครับ เข้าซอย LCC เลยไปหน่อยมีป้ายให้เลี้ยวซ้าย หาไม่ยากครับ คลินิกค่อนข้างใหญ่เลย ให้บริการทุกอย่างเกี่ยวกับการมีลูก ทำกิฟก็มี ฝากที่นี่คลอดที่ศรีพัฒน์(บริการทุกระดับ ประทับใจ โดยเฉพาะทีมเนอสเซอรี่ เยี่ยมมากๆ ครับ) คิดเป็นแพ็คเก็จ ประมาณ 18,000(คลอดเอง+ห้องพิเศษ 2 คืน) 28,000(อันนี้ถ้าผ่า+ห้องพิเศษ 3 คืน) ถ้าจำไม่ผิดรายละเอียดประมาณนี้ หรือจะให้ถูกกว่านั้นสามารถคลอดที่สวนดอกได้ หมอทำคลอดคนเดียวกันกับที่เราไปฝากครรภ์(มีพิเศษนิดหน่อย ถ้าคลอดที่นี่ควรใส่ซองให้คุณหมอด้วย ก็ตามแต่ความพอใจ ราคาคลอดสวนดอก น่าจะ 7 พัน -9 พัน มั้ง รวมค่าใส่ซองคุณหมอก็หมื่นนิดๆ) ค่าใช้จ่ายต่อครั้งตอนไปหาหมอก็โอเคครับ ไม่แพงเว่อร์เหมือน ไปฝากกับโรงพยาบาลเอกชนบางแห่ง

ที่สำคัญไปเกิดที่ศรีพัฒน์ ทีมเนอสเซอรี่เค้าดีมากๆ ครับ ดูแลทั้งคุณลูกคุณแม่อย่างดี มีคลินิกนมแม่ด้วย ช่วยคุณแม่มือใหม่ได้เยอะเลย คุณ Kapoaw ลองโทรไปที่ศรีพัฒน์ดูนะครับ เพราะเค้ามีอบรมสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วย อบรมทุกเสาร์-อาทิตย์ รีบโทรไปก่อน จะได้เรียนทันคนอื่นๆ

มาตอบเหมือนโฆษณาให้เค้ายังไงไม่รู้แฮะ หุหุ แต่ของเค้าดีจริงๆ ครับ ก็ต้องบอกต่อกันไป และยินดีกับชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดมานะครับ


จากคุณ : ตีม ตีม - [ 8 ก.ค. 51 16:44:11 A:222.123.135.122 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 6

กอล์ฟฝากอ.หมอสายพิณค่ะ   ฝากศรีพัฒน์คลอดศรีพัฒน์    อ.ลงคลีนิคหลายๆที่แต่ละวันลงไม่เหมือนกันค่ะ  อ.ทำคลอด2ที่คือ  รพ.สวนดอก และ ศรีพัฒน์ค่ะ  ถ้าจะฝากท้องที่ศรีพัฒน์อ.ลงวันศุกร์ค่ะ  แต่ถ้าจะฝากกุลพัฒน์คลีนิคอ.ลงวันพุธนะคะ  อ.น่ารักใจดีมากๆค่ะ  ขนาดกอล์ฟรอคลอดเอาโน๊ตบุ๊คไปเล่นที่ศรีพัฒน์อ.ยังไม่ว่าเลยค่ะ  ถ้ายังไงเอาเบอร์โทรศรีพัฒน์ไปนะคะ  มีอ.หมอหลายๆคนค่ะถามเค๊าก่อนก็ได้ว่ามีอ.หมอคนไหนบ้างและอ.แต่ละคนลงคลีนิคที่ไหน  ที่ศรีพัฒน์เค๊าบอกอยู่แล้วค่ะ  ว่าอ.หมอแต่ละคนลงคลีนิคที่ไหนบ้างในแต่ละวัน  และส่วนมากอ.หมอจะทำคลอดที่ศรีพัฒน์และสวนดอกนะคะ  ยกเว้นเป็นบางท่านค่ะที่จะทำคลอดที่ศรีพัฒน์ที่เดียวแต่สามารถตรวจกับอ.ได้ตามคลีนิคต่างๆ  หรือที่ศรีพัฒน์ก็ได้คะ  เบอร์โทรที่ศรีพัฒน์นะคะ053-946830 ลองโทรสอบถามได้นะคะ    

ป.ล. เริ่มฝากท้องได้แล้วนะคะ    อ.สายพิณไม่เปิดคลีนิคของตัวเองค่ะ อ.จะลงตามคลีนิคต่างๆในแต่ละวัน  วันอาทิตย์อ.งดตรวจค่ะ   อ.ใจดีน่ารักมากๆๆนะคะ  จำกอล์ฟได้ด้วยเพราะเป็นคนไข้คนเดียวที่เล่นคอมจนวินาทีสุดท้ายยยยย  555555   มีอะไรคุยกันได้นะคะ  ยินดีช่วยเหลือค่ะคุณแม่คนใหม่ชานเรือนสาขาเชียงใหม่  มาสู้เพื่อลูกกันนะคะ  สู้ๆค่ะ

ล.ป.  สุดหล่อคนนี้ละค่ะ  ฝีมืออ.สายพิณดูแลและทำคลอด  เทวดาน้อยน้องกองปราบ2ด.3วันค่ะ

 
 


จากคุณ : กอล์ฟกะเทวดาน้อยนะคะ (HACKER HUNTING in The City) - [ 8 ก.ค. 51 21:41:41 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 7

เราว่าหมอสายพิณก็ดีนะค๊ะ แต่เราไม่ได้ฝากกับหมอสายพิณ เพราะหมอจะออกตรวจที่กุลพัฒน์ทุกวันพุธ เราจะว่างทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ก็เลยฝากกับอาจารย์วีรวิทย์ ปิยะมงคลค่ะ เพราะหมอจะมาวันเสาร์ มั๊งค่ะถ้าจำไม่ผิด แล้วตอนที่ฝากนั้นกุลพัฒน์ยังไม่ย้ายเลยค่ะยังอยู่หลังเซ็นทรัลเลย แต่เราว่าอาจารย์วีรวิทย์เนี๊ยะดีนะค๊ะ ดูแลดีมากค่ะ

จากคุณ : yeelha_yajai - [ 9 ก.ค. 51 11:13:39 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 8

ลานนาก็ดีค่ะ

จากคุณ : กระแต (mujarin) - [ 10 ก.ค. 51 23:21:38 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น :
PANTIP Toys
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 200 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom