อยากทราบเรื่องยาเสริม ที่มี กลูต้าไธโอน ใครกินแล้วได้ผลอย่างไรบ้าง

อยากทราบว่า ยาหรืออาหารเสริม ที่มีส่วนผสมของ กลูต้าไธโอน อยู่หลายๆยี่ห้อ ใครเคยซื้อมากินแล้วได้ผลเป็นยังไงบ้าง ได้ผล หรือ ไม่ได้ผล

หรือ ใครมีผลข้างเคียงเป็นยังไงบ้าง รบกวนเล่าให้ฟังด้วย

อ้อ......ใครมียี่ห้อไหนแนะนำ ก็บอกด้วยค่ะ

จากคุณ : ศิลาโรเซ็ตต้า - [ 3 ธ.ค. 49 13:25:22 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

อืม...ยี่ห้อไหนกินแล้วขาวจริงบ้างนะ

จากคุณ : ยิ้มๆ - [ 3 ธ.ค. 49 14:29:43 A:125.25.87.68 X: TicketID:115478 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

chocola cc and shimphony ka.

จากคุณ : sherbate - [ 3 ธ.ค. 49 16:35:48 A:58.64.56.64 X: TicketID:129450 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

ตอนนี้กินของ E-Zywite อยู่จ๊ะ ที่ร้านขายยาแถวบ้านเภสัชแนะนำ อีกอย่างมีกลูต้าไธโอน  250 มก.กินมาอาทิตย์กว่าแล้วจ๊ะก็มีคนทักว่าขาวขึ้นนะ แต่พอดีพี่ไปโดนแดดมาอยากขาวเร็วๆเค้าให้กินวันละเม็ดแต่เภสัชบอกว่าอยาถ้าอยากขาวเร็วก็ทานวันละสองเม็ดก็ได้จ๊ะ  อีกอย่างตอนนี้ที่วัตสันมีโปรโมชั่นด้วยจ๊ะ

จากคุณ : orgus_mom - [ 3 ธ.ค. 49 21:43:36 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

เรากินแบบที่มีแต่กลูต้าไธโอนเพียวๆ500 มก.แบบว่าไปถามเขาเอาว่ามีอาหารเสริมที่ทำให้ขาวมั้ย เขาเลยให้ตัวนี้มา เพราะแต่ก่อนเราไปหาหมอรักษารอยดำ เพราะเราเป็นเยอะมาก เขาเลยจ่ายแคปซูนสีขาวมา บอกช่วยทำให้ตัวขาวขึ้นด้วย แต่กินวันละ 2 เม็ด แต่ว่าเราไม่ได้สนใจเพราะมันแพงง่ะ กินไม่ถึงเดือน หลังๆทำงานแล้วอยากดูแลตัวเอง เพราะผิวเราตัวข้างในมันขาว แต่แขนดำง่ายมากๆ แล้วก็จุดด่างดำมันชัดอ่ะ เลยไปซื้อมาลองใหม่แต่พี่ที่คลินิกบอกว่าเม็ดละ40 แหน่ะ แต่กินวันละเม็ดเป็นตัวเดียวกันกับที่เราเคยกิน แต่เพิ่มมิลลิกรัมเลยไม่ต้องทาน 2 เม็ด
-----ผลจากการกิน 1 เดือน----+
   พี่ที่คลีนิคเขาบอกว่า สักสองอาทิตย์ก็จะเริ่มรู้สึกแล้วนะว่าเนียนขึ้นแล้วก็ใสขึ้น แล้วทานติดต่อก็จะขาวขึ้นแถมมีตัวอย่าง บอกว่าน้องคนนี้ก็ทาน แต่ก่อนดำกว่านี้ชี้ไปที่คนดำๆหน่อย แต่ที่เราเห็นเขาไม่ใช่คนขาวนะแต่ว่าไม่ได้ดำอ่ะ ยังไงดี ผิวสองสีหน้าใสดี แบบว่าไม่ขาวแต่ผิวขาวใสแก้มชมพูนิดๆ อาจเป็นเพราะเป็นพนักงานได้ทำทรีตเม้นต์บ่อยๆก็ได้ แต่เราก็ยังไม่ค่อยเชื่อเขาต้องลองเอง
+++++ผลที่ได้ 1เดือนนะ ของเราเอง
    - สักสองอาทิตย์ ผิวเนียน ไม่ได้เกิดจากการทาครีม เพราะเราดูแลแต่หน้ากะคอ ผิวตัวขี้เกียจทา แบบว่าเนียน ลื่นมากๆ ลูบแล้วลูบอีก
    - 1 เดือน ผิวยังคงเนียนอยู่ อาหารเสริมหมด ไปบ่นๆ พี่..ไม่เห็นจะขาวขึ้นเลย เขาบอกว่าน้องก็ขาวอยู่แล้วนะ แต่ดูผิวเนียนๆขึ้น  อืม...มันก้อเนียนจิงๆแฟนยังทักเลย
    - เดือนที่ 2 เขาเปลี่ยนตัวอาหารเสริมให้ใหม่ ลดตัวกลูต้าไธโอนลงแล้วเพิ่มพวกอย่างอื่นแทน จำไม่ได้ละ พวกคอลลาเจนอะไรซักอย่าง กินไม่ถึง2อาทิตย์เราก็ขี้เกียจละ ตอนนี้เว้นไม่ได้ทานมาจะ2-3อาทิตย์ละ ผิวเรามะค่อยเนียนแล้วอ่ะ เลยกลับมากินใหม่ให้มันต่อเนื่อง ไม่รู้ช่วยได้ป่าวเพราะมันเป็นของคลีนิค แต่อยากเล่าให้ฟัง


จากคุณ : INDY_girl25 - [ 3 ธ.ค. 49 23:02:38 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

กินยี่ห้อ Luminese Wite ซื้อที่ Boots น่ะค่ะ กินมาประมาณ 4-5 เดือนแล้ว วันละ 1 เม็ด ก็ได้ผลดีนะคะ ผิวผ่องสว่างใสขึ้น ใครๆก็ทักนะคะ เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน (อ้อ แต่ผิวเดิมไม่ได้ดำนะคะ ผิวสองสีออกเหลืองน่ะค่ะ)  กินตัวนี้ดีกว่าเยอะเลยค่ะไม่เหมือนตอนที่กินโปรฟิมีน กับ Vite Pearl 2 อันนี้กินแล้วไม่เห็นผลไรเลยอ่ะค่ะ คิดว่าน่าจะถูกกับตัว luminese มากกว่าเลยเห็นผลชัดเจน

จากคุณ : Nuthy - [ 4 ธ.ค. 49 08:59:42 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
(ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom